Thực hiện chương trình công tác, ngày 02/11/2023, chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Sở y tế Hà Nội đã phối hợp cùng trung tâm y tế quận Long Biên đến bếp ăn của Trường tiểu học Gia Thụy lấy mẫu thực phẩm, nước sinh hoạt và các món ăn phục vụ bữa trưa cho học sinh trong ngày để truy xuất nguồn gốc và giám định các điều kiện đảm bảo vệ sinh bữa ăn học đường.
Trong nhiều năm qua, học sinh tại trường tiểu học Gia Thụy được cung cấp bữa ăn trưa tại trường bởi công ty Hoa Sữa. Bếp ăn của nhà trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, suất ăn đủ dinh dưỡng và định lượng. Các món ăn được chế biến phù hợp với khẩu vị của học sinh, thay đổi theo mùa, thực hiện thực đơn dinh dưỡng của bữa ăn học đường theo qui định. Bếp ăn của nhà trường là một trong những đơn vị đang tham gia vào mô hình điểm của Thành phố về việc
“ Nâng cao năng lực tự quản lý ATTP bếp ăn tập thể trường học”. Chính vì thế, công tác kiểm tra giám sát việc cung cấp nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như đảm bảo suốt quá trình chế biến, đưa bữa ăn tới học sinh được thực hiện thường xuyên, hàng ngày, với nhiều đối tượng tham gia.
Với tinh thần trách nhiệm và làm việc nghiêm túc của mọi cá nhân và cơ quan, học sinh trường Tiểu học Gia Thụy luôn có những bữa ăn tươi ngon, đảm bảo sức khỏe để học tập và sinh hoạt tại trường. Cha mẹ học sinh tin tưởng hoàn toàn khi đưa con đến trường.
Một số hình ảnh trong buổi kiểm tra: